New City Mai Chí Thọ thủ thiêm liền kề Khu thành phố Sala Đại quang quẻ Minh cao cấp và The Sun Avenue

Cận cảnh Dự án khủng Căn hộ New City

New City quận 2 được vun đắp trên một quy mô hơn 24ha do tập đoàn Vingroup khiến chủ đầu cơ. Ngay từ những thông tin trước tiên về vị trí đặt, Dự án đã gây “xôn xao” trên thị phần bất động sản lúc mang được vị trí thảng hoặc hoi, độc nhất vô nhị và chung cục cộng là cuốn hút nhất ngay giữa trọng điểm thị xã 1, nằm bên bờ sông Sài Gòn, giữa trọng điểm thành thị Hồ Chí Minh. Đây cũng là Dự án trung tâm và được chú trọng nhất của tập đoàn Vingroup trong năm 2016 tại thị trường bất động sản miền Nam.

Vị trí đặt kim cương
Dự án New City Thủ Thiêm nằm ngay trung tâm huyện một, đô thị Hồ Chí Minh, vị trí này mang khả năng kết nối cực kì linh hoạt với những con đường huyết quản tại thành phố Hồ Chí Minh, là nơi trọng điểm nên thường xuyên diễn ra hầu hết các sự kiện văn hóa, tiêu khiển lớn tại thành phố. Hơn nữa, với vị trí đặt như hiện giờ, new city Thuận Việt cũng là Dự án độc nhất vô nhị có kết nối trung tâm hành chính cũ và trọng tâm hành chính mới của tỉnh thành, nằm giữa hai cây cầu Thủ Thiêm một và Thủ Thiêm hai.

Đối diện và sát liền kề sở hữu Công trình New City là hàng loạt các trung tâm thương mại to mang tiếng tại tỉnh thành Hồ Chí Minh và những khu vui chơi giải trí lớn nhất nhì tại đô thị, tạo nên sự thuận tiện cho cư dân New City quận 2 lúc muốn sử dụng những luôn thể ích bên ngoài, sở hữu các trải nghiệm dị biệt mang những tiện ích ngoại khu.

một thể ích dị biệt xuất sắc, cảnh quan độc đáo
New City Thuận Việt được xây dựng theo mô hình “A City Within City”, chính vì vậy một thị thành Sài Gòn đương đại, sang trọng, thu nhỏ được chủ đầu cơ hướng đến tại Công trình Vinhomes Goldenh River. Vẫn là 1 Sài Gòn nở rộ, lung linh, nhưng Dự án New City Thủ Thiêm với thể được gọi là 1 toàn cầu khác khi những luôn thể ích được trang bị vô cùng tiên tiến và rất nhiều, đem đến sự sang trọng và đẳng cấp dành cho 1 đối tượng người dùng riêng biệt. trung tâm thương mại, siêu thị tiện dụng, trường học liên cấp, bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec, khu vui chơi giải trí, Vincharm spa… được xây dựng một phương pháp hầu hết, hơn cả sự trông chờ của quý khách. tuy nhiên, chủ đầu tư Vingroup còn đầu cơ một loạt tiện thể ích “độc nhất: như bến du thuyền, vườn hoa nhiệt đới, đài Nhìn vào sông… tạo nên sự dị biệt trong cách sống, mang lại những giá trị nổi bật và định nghĩa cao cấp hoàn toàn mới cho các bạn.

các cảnh quan New City quận 2 cũng được đầu cơ, ngoài mặt lên tới hơn 80% Công trình, đem đến 1 không gian xanh trong sạch nhất có hồ cảnh quan khi không – Sông sài Gòn đa dạng, đây là điều có rất ít Dự án mang được. phần lớn hồ cảnh quan tại các Công trình bất động sản hiện tại đều là hồ nhân tạo, tuy rộng lớn, nhưng việc điều hòa ko khí cho Dự án cũng có phần bị giảm thiểu hơn so có những hồ bỗng nhiên. Điều này đã được khắc phục tại Dự án New City Thủ Thiêm. Dự án được bao vòng vo bởi mẫu sông Sài Gòn, đây cũng chính là nơi cân bằng nhiệt độ, mang đến tương đối mát, cũng như không khí trong lành nhất tới cho cư dân. du an new city lại cảm giác thoả thích, thư giãn sau 1 ngày làm việc vất vả.

Bán New City quận 2 hiện tại sắp được chủ đầu tư ban bố. Mọi thông tin xác thực nhất của Dự án sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật trên website, cảm ơn quý người mua đã để ý theo dõi Công trình New City Thuận Việt


New City Thuận Việt là nhà phố ở cao cấp do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu cơ. Dự án sẽ là một khu thành phố phức hợp đỉnh cao, một Sài Gòn thu nhỏ giữa trung tâm thành phố. Đỉnh cao và điểm nổi bật của Công trình chính là dòng sản phẩm biệt thư, một trong các điểm tốt của Vingroup.

vi la là cái sản phẩm nhà ở cao cấp rất kén các bạn bởi giá cả luôn ở mức cao. Thế nhưng, sở hữu các đại gia và doanh gia thành đạt, loại biệt thự này luôn đặc thù mang sức lôi cuốn vì sự rất nhiều, nhân thể nghi, sang trọng trong mỗi căn nhà, là nơi phù hợp để vun đắp một gia đình vẹn tròn.

có New City Thủ Thiêm, những căn biệt thự càng có trị giá và phù hợp hơn để vun đắp tổ ấm hạnh phúc lúc mỗi thiết kế trong căn nhà đều đem đến sự khác biệt, tinh tế vì được các kiến trúc sư hàng đầu kỹ càng đến từng chi tiết nhỏ, các vật dụng trong căn nhà đều được du nhập trong khoảng nước ngoài như Anh, Pháp, Đức… tạo nên sự hiện đại, tân tiến.

không những thế, mỗi căn hộ chung cư New City quận 2 còn thừa hưởng 1 không gian cảnh quan đẹp nhất trong nội khu. các hàng cây xanh mát tỏa bóng xuống, con đường đi bộ im bình… sẽ tạo nên không gian nghỉ dưỡng ngay chính ngôi nhà. với ngoài mặt mở, ánh sáng mặt trời rét mướt sẽ được bắt trọn từng giây phút, vừa tiết kiệm năng lượng điện cho ngôi nhà một cách tối đa, vừa gần gũi có đột nhiên, song song tạo nên sự ấm áp, phản chiếu mọi góc cuốn hút nhất trong căn nhà.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *